Lọc nước - Lọc khí USA

Tự hào được tin dùng!

  • Microfiltration
  • Ultrafiltration
  • Nanofiltration
Home Màng lọc Ultrafiltration
loc nuoc gia đình

Đầu tư Nhà máy nước

Email

nhà máy nước miniỨng dụng công nghệ lọc màng hiện đại để tao nguồn nước sạch cho cộng đồng là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà máy nước. Long Thịnh xin hân hạnh giới thiệu một nhà máy như thế để quý vị tham khảo.

Nền tảng cơ sở

Việt Nam là một đất nước có nhiều sông suối và hồ lớn (bao gồm các hồ thuỷ điện và hồ thuỷ lợi) với trữ lượng nước (gọi là nước mặt) tương đối dồi dào. Do điều kiện địa lý, chất lượng nước mặt thay đổi theo mùa. Mùa mưa lũ, nước mặt rất đục vì mang nhiều phù sa. Chính yếu tố này đã làm nản long và nản tiền của các nhà đầu tư và họ buộc phải chuyển qua dùng nước ngầm.

Khác với nước ngầm, nước mặt thường không chứa kim loại nặng, độc hại nên chỉ cần giải quyết tốt lượng phù sa, các chất huyền phù lơ lửng.

Xem chi tiết...
 

Công nghệ lọc nước Ultrafiltration

Email

Giới thiệu công nghệ Ultrafiltration

You need to a flashplayer enabled browser to view this YouTube video

Ultrafiltration là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử có lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài.

Xem chi tiết...
 

LTC-4021

Email

Bộ lọc UF công xuất nhỏ (0,5m3/h). Vỏ bằng inox 304. Có thể dùng độc lập hoặc ghép đôi. Thích hợp với quy mô nhỏ như hộ gia đình, quán ăn, quán cà phê.

 

Màng UF LTC4021

 

Kích thước (mm)

130x620

Vật liệu màng

PAN

pH

2-10

Nhiệt độ nước (ºC)

5-40

Đường kính trong/ ngoài (mm)

1.0 / 1.6

Diện tích màng lọc (m2)

2,5

Áp suất lọc max (bar)

2 bars

 

LTC-4040B thép không gỉ

Email

Bộ lọc Ultrafiltration có vỏ hoàn toàn bằng inox 304/ 316.

Công xuất 1000 lít/ giờ. Có thể sử dụng độc lập hoặc lắp ghép để tăng công xuất. 

màng uf trong bỏ inox không gỉ

 

Kích thước (mm)                          140x1125

Vật liệu màng                               PAN

pH                                             2-10

Nhiệt độ nước (ºC)                        5-40

Đường kính trong/ ngoài (mm)         1.0 / 1.6

Diện tích màng lọc (m2)                  5

Áp suất lọc max (bar)                    2

 

 

ltc-4040A 1m3/h

Email

Ống lọc có vỏ bằng thép không gỉ 304. Công xuất màng 1000 lít/ giờ. Dễ dàng lắp ghép để có một hệ thống công xuất cao hơn.

 

LTC4040A
bộ lọc UF 1m3/h

 

Xem chi tiết...
 


trang 1 trong tổng số 2 trang

Đăng nhập

Khách hàng hỏi

Khi mua máy lọc nước

Hỏi: Trên thị trường có rất nhiều loại bình lọc nước khác nhau. Xin chỉ dẫn giúp tôi phải làm gì khi mua một bộ lọc?

Đọc thêm...

Bài liên quan

Chào mừng 21 khách đang đọc mục này!