Lọc nước - Lọc khí USA

Tự hào được tin dùng!

  • Microfiltration
  • Ultrafiltration
  • Nanofiltration
Home Lọc nước đóng chai NGUYÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC
loc nuoc gia đình

NGUYÊN VẬT LIỆU LỌC NƯỚC

Email
Tôi rất cảm ơn chương trình này của công ty! Tuy nhiên trong quá trình thực hiện tôi có một số vấn đề chưa rỏ lắm, răt mong công ty trả lời! Chân thành cảm ơn! 1./ Ở lớp 1 (đá), có thể sử dung loại đá nào, kích thước của đá? 2./ Bề dầy của mỗi lớp là bao nhiêu? 3./ Than hoạt tính, Filox có thể mua ở đâu? 4./ Có cách nào làm hạn chế dòng chảy vào của nước khi sử dụng máy bơm nước để cung cấp nguồn nước?
Đây là một bình luận tại bài "Hướng dẫn tự làm bể lọc nước"
Ý kiến bình luận (1)
Về vật liệu lọc
1 Chủ nhật, 22 Tháng 2 2009 12:15
Thiet Bi Loc
Xin trả lời quý khách như sau:

1. Lớp đá, sỏi dưới cùng nhằm tạo các khe trống nên có thể dùng sỏi hoặc đá nhỏ (1 x 2)
2. Bề dày mỗi lớp trung bình khoảng 15 - 20 cm, tùy theo chiều cao của bể lọc.
3. Than hoạt tính dưới miền Tây có nhiều, nhất là Bến Tre. Nếu không co than gáo dừa thì có thể thay bằng than củi, loại càng nhỏ càng tốt. Filox, chúng tôi rất tiếc vì chưa có đại lý tại miền Tây.
4. Nếu dùng bơm, có thể cần thêm một bể chứa và hạn chế bằng một van/ khóa lắp sau bể chứa.

Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với công trình tự làm của mình.
 

Đăng nhập

Khách hàng hỏi

Xử lý nước ngay từ cửa

Hỏi:

Tại các vòi nước trong nhà tôi đã có các bộ lọc tương ứng với các mục dích sử dụng nước khác nhau. Vậy có nên gắn một bộ lọc ngay tại cửa nhà?

ThietBiLoc.com xin nêu 10 lợi ích của bộ lọc "từ ngoài cửa" để quý vị tham khảo:

Đọc thêm...
Chào mừng 47 khách đang đọc mục này!