Lọc nước - Lọc khí USA

Tự hào được tin dùng!

  • Microfiltration
  • Ultrafiltration
  • Nanofiltration
Home Thị trường lọc nước Xử lý nước thải Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo
loc nuoc gia đình

Xử lý nước thải Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo

Email

Trung tâm cứu hộ Gấu Tam Đảo do AAF (Quỹ bảo vệ động vật Châu Á) bảo trợ đã hoạt động dược gần 1 năm.

Ngay từ khi thành lập trung tâm, AAF đã rất chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường. Ngoài việc lắp đặt một hệ thống lọc nước hiện đại (từ nguồn nước suối) để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của hàng trăm chú gấu và nhân viên trung tâm, AAF còn yêu cầu phải xử lý thật tốt toàn bộ lượng nước thải sinh hoạt, một phần bù lại cho môi trường, một phần tái sử dụng để tiết kiệm nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm và thiết bị hiện đại, Long Thịnh đã lọt qua nhiều vòng tuyển chọn để trở thành nhà cung cấp dịch vụ, thiết bị cho AAF tại Việt Nam.

Sau gần 1 năm vận hành, dây chuyền của chúng ta đã chứng tỏ được nhiều tính năng ưu việt. Năm nay, AAF lại tiếp tục tin tưởng lựa chọn chúng ta một lần nữa khi Trung tâm cứu trợ Gấu Tam Đảo mở rộng quy mô.

Rất mong anh em sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng  tốt sau kỳ nghỉ Tết!

Chúc mừng năm mới!

Viết bình luận (Để hỏi giá, vui lòng Điện thoại trực tiếp)

Người viết:
Địa chỉ email:
Tiêu đề:
Nội dung lời bình (có thể dùng HTML):
 

Đăng nhập

Khách hàng hỏi

Đèn cực tím UV

Hỏi: Cần làm gì trước khi lắp đặt đèn cực tím? Có cần hóa chất phụ trợ?

Trả lời:  Cần lọc thô (5 micron) trước để loại bỏ cặn. Các hạt cặn có thể hấp thụ hoặc cản trở tia cực tím và có thể bám trên bề mặt của đèn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả diệt khuẩn của tia cực tím. Thông thường cần lọc thô và/hoặc lọc than hoạt tính Carbon ngay trước hệ thống đèn.

Hỏi: Tuổi thọ của đèn cực tím?

Đọc thêm...

Bài liên quan

Chào mừng 42 khách đang đọc mục này!