Lọc nước - Lọc khí USA

Tự hào được tin dùng!

  • Microfiltration
  • Ultrafiltration
  • Nanofiltration
Home Tư vấn lọc nước ORIRAJIN là ai vậy?
loc nuoc gia đình

ORIRAJIN là ai vậy?

Email
Lang thang gặp đúng người quen đây rùi. Giờ này còn chưa ngủ à? Mai nhớ cám ơn thày đã giới thiệu trang này nhé! Tui cũng kiếm mãi mà chỉ thấy các trang VN có ông ORIRAJIN thui. Chắc chắn là nhân vật tưởng tượng đấy. Bà đọc bài Lịch sử Thẩm thấu ngược trong mục Nước đóng chai ấy, đủ hết, copy về mà làm bài. g9!
Đây là một bình luận tại bài "Tìm hiểu công nghệ lọc màng RO"
Ý kiến bình luận (1)
phát minh màng lọc RO
1 Thứ bảy, 10 Tháng 10 2009 22:14
Thiet Bi Loc
Cám ơn các bạn đã ghé thăm.

Xin trả lời chung cho thắc mắc của các bạn như sau:

Đúng là chúng tôi cũng không hiểu vì lý do gì mà ở Việt Nam người ta lại "sáng tạo" ra và lưu truyền nhân vật Orirajin. Mong các bạn, nếu có cơ hội hãy đính chính lại thông tin không chính xác này.

Về lịch sử phát triển của công nghệ thẩm thấu ngược và màng lọc RO, mời các bạn tìm đọc bài "Lịch sử thẩm thấu ngược trong mục "Lọc nước đóng chai" để có thêm chi tiết.

Trân trọng.
 

Đăng nhập

Khách hàng hỏi

Đổi điện thoại hay mua lọc nước?

Thietbiloc.com nhận được một câu hỏi từ anh Quang, địa chỉ email: quangnh@... Câu hỏi thì dài, chúng tôi xin tóm tắt lại như sau:

Iphone hay lọc nước?

"Chào các bác thietbiloc.com. Nhìn xung quanh nhiều người có IPhone4 long lanh sành điệu, em định gom tiền đổi lấy 1 chiếc cho bằng anh bằng em.

Không biết em lỡ miệng lúc nào mà gấu nhà em biết được (?!) Gấu bảo em liệu hồn với gấu. Con còn nhỏ, nhà đang phải mua nước đóng bình, ý là em stop cái ý định nâng cấp điện thoại mà kiếm cái máy lọc nước cho con em.

Về vấn đề lọc nước, em chưa hiểu gì lắm, gỏi giáo sư Gúc thì ra trang của các bác. Đọc thấy hay hay, em hỏi luôn các bác:  "Nên mua lọc nước (có thể không phải của thietbiloc) hay tiếp tục thực hiện bằng được ước mơ Iphone"

Tóm tắt câu hỏi:

Thietbiloc trả lời:

Bài liên quan

Chào mừng 32 khách đang đọc mục này!